SỬ DỤNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ COMPOSITE AN TOÀN, BỀN LÂU CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

Cửa là bộ phận cần thiết nhất đối với công trình nội thất. Thời gian gần đây, xu hướng lựa chọn cửa nhựa giả gỗ composite ngày càng tăng do tính ưu việt của nó. Tuy nhiên không phải người sử dụng nào cũng biết cách bảo quản đúng và hiệu quả. Bài viết dưới đây, Greekdoor sẽ chia sẻ mẹo để sử dụng cửa nhựa giả gỗ composite bền đẹp nhất.

Trước hết cần phải chú ý rằng chất lượng và độ bền của cửa phụ thuộc rất nhiều vào  cách lắp đặt ban đầu. Cửa sẽ được ổn định và bền chắc nhất khi nó được thực hiện lắp đặt đúng cách. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn chất liệu của cửa, bạn nên cân nhắc về đơn vị thi công uy tín để quá trình lắp đặt được hoàn chỉnh và an toàn.

Mẹo nhỏ sử dụng cửa nhựa giả gỗ composite:

Công việc quan trọng quyết định đến độ bền và chất lượng của cửa nhựa giả gỗ composite đó là bạn cần phải biết cách vệ sinh và lau chùi cửa. Trong quá trình sử dụng, khi cánh cửa bị  bám dính bẩn là chất lỏng khó dùng chổi hay máy hút bụi, bạn nên dùng khăn bông ẩm làm sạch trước qua một lần, tránh dùng vật có độ sắc nhọn dễ khiến cánh cửa bị xước.

cửa gỗ composite có khả năng chống chịu nhiệt

Cửa nhựa giả gỗ composite với ưu điểm vượt trội là không thấm nước, không cong vênh, co ngót, không bắt lửa, hạn chế cháy lan nên, bạn có thể  tẩy rửa bằng hóa chất và dễ dàng vệ sinh.

Cửa nhựa giả gỗ composite Greekdoor với lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ không những đảm bảo tính ổn định của vật liệu mà còn giúp gỗ có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%. Khuôn cửa được trang bị hệ gioăng cao su giúp cánh kín khí tối đa đồng thời giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Đặc biệt khuôn cửa không co ngót, giãn nở, cong võng, luôn ổn định bất chấp khí hậu thay đổi theo mùa. Bề mặt của gỗ được hoàn thiện bởi công nghệ hút chân không tiên tiền giúp cho lớp film vân gỗ liên kết hoàn hảo với tấm cánh.

Với những chia sẻ nhỏ trên đây, hy vọng có thế giúp bạn có cách sử dụng và bảo quản cửa nhựa giả gỗ composite bền đẹ