MẪU CỬA GỖ PHÒNG NGỦ ĐẸP HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

Khi nghĩ đến không gian làm bạn thoải mái, thư thái nhất thì ấy chính là phòng ngủ. Chăm sóc cho căn phòng ngủ bằng một cánh cửa gỗ là điều tuyệt vời nhất cho chính căn nhà của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hợp phong thủy cho gia chủ.

Vai trò của phòng ngủ

Không thể không công nhận rằng mỗi không gian trong ngôi nhà đều chiếm một vị trí quan trọng. Tuy nhiên, phòng ngủ được nhiều người quan tâm bởi đây là không gian gắn bó mật thiết với gia chủ, có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống con người. Chọn những nội thất phù hợp là điều tối quan trọng, cánh cửa gỗ là một trong những loại nội thất đó.

Phòng ngủ đẹp

Để có được một căn phòng ngủ đẹp, phải có được sự hài hòa giữa điều kiện kinh tế và giá trị nội thất. Nếu chủ nhà eo hẹp về điều kiện tài chính, nhưng vẫn muốn có nhà cao, cửa đẹp, rộng rãi đầy đủ để rồi sau này cuộc sống chật vật, khó khăn, phòng ngủ như vậy không có gì là đẹp.

Cánh cửa gỗ phòng ngủ cũng vậy, gia chủ nhiều khi sẽ phải hi sinh chút tiền bạc để đầu tư những thành phần còn lại cho phòng ngủ. Nhưng bạn có tin rằng, chỉ với một số tiền không quá lớn, cánh cửa gỗ phòng ngủ vẫn có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Giải pháp cửa gỗ đến từ Huge hoàn toàn có thể thỏa mãn giấc mơ có một cánh cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ với giá cả phải chăng nhất!

Quy tắc phong thủy cơ bản cho phòng ngủ

Cánh cửa gỗ cho phòng ngủ, phải đảm bảo được căn phòng là một nơi thư thái, giúp con người cảm thấy khỏe mạnh.

Những quy tắc phòng ngủ cơ bản

Phòng ngủ đẹp

Thứ nhất: Phòng ngủ không nên đặt ngay đối diện cửa ra vào, sẽ tạo cảm giác như nằm trước hang động, gây hoang mang cho người trong phòng

Thứ hai: Khi bước vào phòng ngủ, cửa sổ sẽ là nơi thu hút nhiều sự chú ý nhất, tránh đặt các vật dụng cản bước người đi trong phòng.

Thứ ba: Giường ngủ nên đặt ở những vị trí có thể nhìn thấy hết mọi sự việc, như vậy sẽ đem lại cảm giác an toàn cho người chủ và không phải lo lắng.

Thứ tư: giường ngủ càng xa cửa càng tốt, tránh bị phân tâm

Thứ năm: Thành đầu giường cao để đem lại cảm giác thoải mái và không hụt hẫng

Thứ sáu: Phòng ngủ không nên có nhiều cửa sổ, nếu có sẵn thì hãy dùng rèm che lại. Ánh sáng quá nhiều là điều không nên đối với căn phòng ngủ

Thứ bảy: Nếu căn nhà được chia làm hai phần, phòng ngủ nên đặt ở nửa sau. Khi không khí vào trong căn nhà, sự di chuyển mạnh sẽ làm giấc ngủ bất ổn. Kể cả bạn ở nhà 2 tầng, phòng ngủ cũng không nên đặt ở ngay trên cửa chính, điều này khiến giấc ngủ của bạn sẽ bị xáo trộn.

Những quy tắc đối với cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ

  • Cửa phòng ngủ không được đối diện cửa ra vào, không chỉ bởi sự bất tiện của đường lớn với âm thanh ồn ào, luồng gió khi vào nhà đi thẳng vào phòng ngủ sẽ gây nên bệnh tật cho gia chủ
  • Cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa bếp. Bếp là nơi lưu giữ của cải, bếp lửa. Không khí nóng trong bếp đi vào phòng ngủ sẽ gây bệnh tật, không những vậy, mùi dầu mỡ còn ám vào phòng
  • Cửa phòng ngủ không được đối diện cửa nhà vệ sinh, ô uế trong nhà vệ sinh sẽ làm gia chủ nhiễm bệnh, không thể phát triển công danh, sự nghiệp.