MẪU CỬA GỖ NHỰA DÀNH CHO NHÀ VỆ SINH, PHÒNG TẮM ĐẸP

Đặc thù môi trường nhà vệ sinh vô cùng khắc nghiệt, độ ẩm luôn duy trì mức rất cao. Vậy nên có rất ít dòng cửa đủ tiêu chuẩn làm cửa nhà vệ sinh, WC, Toilet, phòng tắm. Nhu cầu của khách hàng về mẫu mã bộ cửa nhà tắm tắm – wc đẹp, phù hợp phong cách nội thất trong nhiều năm đã không được thỏa mãn. Khách hàng chỉ có thể lựa chọn những mẫu cửa nhôm kính vệ sinh đơn điệu. Hay các mẫu cửa nhựa vệ sinh giá rẻ, mỏng manh không đảm bảo.

1. Cửa gỗ nhựa là lựa chọn số 1 cho phòng tắm, nhà vệ sinh, Toilet, WC 

Những năm gần đây, với sự phát triển không ngừng của khoa học xây dựng đã cho ra đời cửa gỗ nhựa giải quyết bài toán trên. Cửa gỗ composite là dòng cửa gỗ chịu nước tuyệt đối 100%. Cũng là duy nhất tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Khi so sánh với cửa nhựa lõi thép ABS giá rẻ và cửa nhôm kính truyền thống, cửa nhựa gỗ có những điểm vượt trội.

1.1 Cửa nhựa gỗ composite vượt trội hơn cửa nhôm kính truyền thống: 

cửa gỗ nhựa composite

Cửa gỗ Composite được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  • Cửa gỗ composite đa dạng về mẫu mã, màu vân hơn cửa nhôm kính. Cửa nhựa gỗ có thể gắn ô fix, ô chớp, kính, chỉ nhôm trang trí.
  • Cửa gỗ nhựa đồng bộ với cửa phòng ngủ, phù hợp với nội thất chung căn nhà. Bề mặt vân gỗ tự nhiên hoặc màu Laminate cao cấp.
  • Cửa nhựa gỗ composite dễ dàng thích ứng với điều kiện công trình và phụ kiện. Cửa nhựa gỗ dễ dàng tinh chỉnh khuôn theo độ dày cửa tường từ 90mm đến 2600mm. Mọi loại phụ kiện khóa cơ, lắp được khóa từ, tay co, chốt chặn … đều lắp được cho cửa gỗ composite.

1.2 Cửa gỗ nhựa composite vượt trội hơn cửa nhựa lõi thép upvc ABS giá rẻ:

Cửa nhựa giả gỗ

Cửa gỗ Composite với khả năng chịu lực tốt

  • Cửa gỗ nhựa composite chắc chắn, khối lượng nặng, khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều. Các dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc, nhựa PVC Đài Loan có trọng lượng cánh nhẹ chỉ <15kg. Ngoài ra lực bám vít cửa cửa ABS cũng rất kém dẫn đến tuổi thọ cửa thấp.
  • Cửa nhựa gỗ composite chịu nước tuyệt đối 100% trong khi cửa nhựa lõi thép ABS. Kiểm nghiệm thực tế, cửa gỗ ngâm chìm trong nước chục năm mà không bị bất kỳ tổn hại nào.
  • Cửa nhựa gỗ dễ dàng tương thích với điều kiện công trình và mọi phụ kiện dành cho cửa gỗ. Do cánh cửa nhựa ABS lõi thép chỉ mỏng 35mm nên không thể lắp được một số khóa. Nẹp phẳng bắn đinh cũng là điểm yếu chí mạng, không thể khắc phục của cửa nhựa ABS.

Và chỉ sau vài năm, cửa gỗ nhựa composite đã đánh bại cửa nhựa lõi thép upvc ABS để dành vị trí số 1 cho cửa phòng vệ sinh, toilet, cửa phòng tắm

2. Mẫu cửa gỗ nhựa nhà vệ sinh, phòng tắm, WC, Toilet đẹp tuyển trọn.

2.1 Mẫu cửa gỗ nhựa nhà vệ sinh, WC, toilet, phòng tắm phong cách Hiện đại có kính.

Composite có kính

Composite có kính

Trường phái nội thất Hiện đại đang là xu thế và được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Ưu điểm của phong cách Hiện đại là tối ưu không gian, ưu tiên về công năng, sử dụng nhiều vật liệu mới và tiết kiệm chi phí. Mẫu cửa gỗ nhựa nhà vệ sinh, Toilet theo phong cách hiện đại có thiết kế phẳng, đơn giản mà hài hòa với tổng thể.

2.2 Mẫu gỗ nhựa nhà vệ sinh, WC, toilet, nhà tắm phong cách Hiện đại không kính.

mẫu cửa phòng khách

Mẫu Composite không kính

Một số công trình, gia chủ lựa chọn không lắp kính cho cửa gỗ nhựa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm. Lý do do là chủ nhà cần sự kín đáo, riêng tư hoàn toàn. Mặc khác, khách hàng mong muốn đồng bộ để cửa vệ sinh – WC giống hoàn toàn với cửa phòng ngủ. Mời quý độc giả tham khảo các mẫu cửa toilet, cửa phòng tắm phong cách hiện đại không kính.

2.3 Mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh, toilet, WC, phòng tắm phong cách Cổ điển, Tân Cổ điển.

Composite tân cổ điển

Mẫu Composite tân cổ điển sang trọng

Trường phái nội thất Cổ điển và Tân cổ điển khá kén người chọn, đòi hỏi gia chủ phải có hầu bao lớn. Điểm nhấn của bộ cửa nhà tắm, phòng vệ sinh phong cách Tân Cổ điển là các đường phào chỉ tinh tế, thanh lịch và gợi cảm. Với cửa nhà vệ sinh, wc theo trường phái Cổ điển là khối Pano huỳnh to bản lại tôn nên đẳng cấp vương giả cho gia chủ.

Tuy nhiên vẫn phải thừa nhận là các mẫu cửa gỗ nhựa vệ sinh Cổ điển thể hiện chưa tốt. Những khối Pano trên cánh cửa được tạo khắc CNC vẫn còn nông và không thực mắt. Xét riêng với trường phái Cổ điển, các mẫu cửa gỗ công nghiệp vẫn là xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, nếu sử dụng cửa gỗ công nghiệp làm cửa nhà vệ sinh, wc phải rất thận trọng. Điều kiện là phòng tắm, wc của gia chủ bắt buộc phải khô ráo và có khoang tắm riêng không để nước bắn vào cửa. Cửa gỗ công nghiệp rất nhạy cảm với môi trường có độ ẩm cao. Khi tiếp xúc với hơi ẩm cao như nhà vệ sinh, phòng tắm …, lớp veneer bao phủ cửa gỗ công sẽ bị bong tróc, phồng rộp. Hậu quả là tuổi thọ bộ cửa gỗ công nghiệp sẽ không quá 2 năm sử dụng.