KHÓA CỬA GỖ LÀ GÌ? NHỮNG MẪU KHÓA CỬA PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Khóa cửa gỗ là gì? Khóa cửa gỗ chính là điểm nhấn của chính những chiếc cửa, khóa của cẩn được trang bị để có thể bảo vệ ngôi nhà. Chính khóa cửa gỗ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chúng ta có thể đảm bảo độ an toàn của ngôi nhà. Khóa cửa cũng có rất nhiều loại và tùy theo từng loại của mà chúng ta có thể lựa chọn và sử dụng từng loại kháo khác nhau.

Khóa cửa gỗ

Tìm hiểu chung về khóa cửa gỗ

Khóa cửa là gì?

Khóa cửa gỗ

KHÓA CỬA GỖ

Khóa cửa chính là dụng cụ được làm từ những kim loại như: Sắt, nhâm, đồng,thép,… . Chúng được sản suất ra với mục đích bảo mật khi cần chìa khóa, vân tay, mật khẩu,… hay loại quét võng mạc, giọng nói để mở. Điều này để chính là để chúng ta có thể bảo vệ đề phòng trộm cắp hay là không muốn ai mở được và vào căn phòng của mình.

Khóa cửa được xuất hiện từ rất lâu xưa, nhưng chúng không được thiết kế khá là sơ xài và mẫu mã của chúng không được bắt mắt cho lắm.

Những loại khóa cửa gỗ phổ biến hiện nay

5 loại khóa cửa gỗ thông dụng nhất trên thị trường chính là:

Tìm hiểu chi tiết về các loại khóa cửa gỗ

Khóa cửa tay nắm đấm tròn

Khóa cửa tay đấm

KHÓA CỬA GỖ TAY ĐẤM

Khóa cửa tay gạt

Khóa cửa tay gạt

KHÓA CỬA TAY GẠT

Khóa cửa chốt và khóa bấm

Khóa cửa chốt

 

KHÓA CỬA CHỐT

 

Khóa cửa bấm

KHÓA CỬA BẤM

  • Khóa cửa chốt bấm thì thường có hai loại đó chính là loại bình thường cộng với loại chốt ngang.

Khóa cửa cơ

Khóa cửa cơ

KHÓA CỬA CƠ

Khóa điện tử

Khóa điện tử

KHÓA CỬA GỖ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

  • Điểm hạn chế duy nhất của mẫu khóa này chính là việc giá thành của nó hơi cao hơn so với những mẫu khóa khác. Nhưng chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng chúng vì chính mức độ an toàn của nó.

Bài viết trên chia sẻ khái niệm khóa cửa gỗ là gì. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Greekdoor qua Hotline 0942 3333 86 để được tư vấn những sản phẩm nội thất cho ngôi nhà của bạn!