CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ LÀM SẠCH CỬA KÍNH

Cửa kính nhà bạn bị bẩn nhưng bạn không biết cần chuẩn bị gì để làm sạch cửa kính. Vậy hãy để Greekdoor giúp bạn với bài viết dưới đây.

Chuẩn bị gì để làm sạch cửa kính

làm sạch cửa kính

Giấm trắng và nước cất

Trong khi có nhiều tùy chọn làm sạch kính thương mại có sẵn trên thị trường, cũng có một số công thức mà bạn có thể sử dụng để làm của riêng bạn. Một công thức tự làm cần một lượng giấm trắng và nước cất bằng chai xịt. Dấm trắng có axit axetic có thể được sử dụng để làm sạch, khử trùng và khử mùi chỉ là về bất kỳ loại bề mặt nào. Không giống như nước máy (có chứa khoáng chất), nước cất sẽ không để lại vệt trên kính. Nếu bạn có vệt cứng đầu hoặc vết bẩn nước cứng, bạn có thể sử dụng giấm trắng tinh khiết trên chúng mà không cần pha loãng nó.

Dùng bộ lọc cà phê

Một tùy chọn công cụ khác để làm sạch cửa sổ là một trong những khả năng bạn đã có sẵn trong ngôi nhà của mình: bộ lọc cà phê. Đây là những chi phí không tốn kém, chống rách và không có xơ. Chúng cũng được tạo ra để chúng không vỡ ra, ngay cả khi tiếp xúc với nước.

cửa kính luôn sạch

Để bắt đầu, hãy xịt sạch hơn trên bộ lọc và sau đó lau kính, giống như bạn làm với khăn vải hoặc khăn giấy. Bạn có thể thấy rằng các bộ lọc cà phê lớn hơn hoạt động tốt nhất vì chúng sẽ chiếm nhiều không gian hơn; bạn cũng có thể sử dụng nhiều lần một lần, tăng độ hấp thụ.

Dùng báo

Báo là một lựa chọn khác không có xơ vải và khăn giấy. Kính sẽ không hấp thụ mực; nhưng mực có thể dễ dàng chụp trên khung xung quanh kính. Vì vậy điều quan trọng là phải che phủ các khu vực đó trước khi bắt đầu. Hãy nhận biết, nếu bạn làm việc với báo; bạn cũng có thể nhận được mực trên tất cả các bàn tay của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đeo găng tay bằng nhựa hoặc cao su; để bảo vệ tay.

Và một lựa chọn khác là làm sạch bằng một chiếc áo phông cũ, cũng có thể không có xơ.

Hãy liên hệ với Greekdoor qua hotline 0942 3333 86 để được tư vấn về những sản phẩm phù hợp với nhà bạn!