CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở KHÓA CỬA NHÀ VỆ SINH

Dù là ổ khóa nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể nào tránh được việc khóa bị hư hỏng. Và khóa nhà vệ sinh cũng vậy chúng ta cũng không thể nào có thể tránh được lỗi trong quá trình sử dụng.

Khoá cửa nhà vệ sinh bị kẹt

Khóa bị kẹt là một trong những lỗi hầu như ổ khóa nhà vệ sinh nào cũng gặp phải. Không những vậy mà nó còn xảy ra rất thường xuyên xảy ra. Bởi do nhà vệ sinh rất thường xuyên ẩm ướt và có độ ẩm cao. Chính vì vậy nên tay nắm bị ẩm mốc dẫn đến ăn mòn và làm cho cửa bị kẹt không mở được.

Đối với trường này nếu như khóa mới bị kẹt nhẹ. Thì chúng ta còn có thể khắc phục được bằng RP7, bột chì,.. thế những đối với ổ khóa nhà vệ sinh mà đã bị kẹt nặng rồi. Thì không còn cách nào khác là chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa.

Bởi với trường hợp này nếu như mà chúng ta tự ý sửa chữa có thể khiến cho ổ khóa bị hư hỏng. Khi khoá cửa nhà vệ sinh bị kẹt thì chúng ta nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa uy tín giúp đỡ.

sửa chữa ổ khóa

Khóa cửa nhà vệ sinh bị gãy ổ khóa

Khóa cửa nhà vệ sinh bị gãy cũng là một trong những vấn đề khó gặp phải. Như chúng ta đã biết khoá cửa nhà vệ sinh sử dụng tại những lơi ẩm ướt. Chính vì vậy cho nên việc khóa bị han rỉ lây ngày khiến khóa bị gãy rời khỏi ổ.

Hoặc có thể là do trong quá trình sử dụng không đúng cách. Cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho ổ khóa bị gãy rời ra. Đối với trường hợp này chúng ta không thể nào có thể khắc phục được. Mà chúng ta buộc phải thay ổ khóa cửa.

ổ khóa bị gãy

Đó là 2 lỗi thường gặp nhất đối với khoá nhà vệ sinh. Nếu gặp phải lỗi đó rất mong các bạn có thể sửa khóa được một cách nhanh chóng.