BÍ QUYẾT CHỌN CỬA GỖ NHỰA CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nếu như trước đây, khi có nhu cầu tìm mua cửa thông phòng, người tiêu dùng thường nghĩ ngay tới các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, thì tới nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp vật liệu. Cùng với sự đa dạng hóa tối đa của thị trường cửa, tất cả các quan niệm cũ về một dòng cửa thông phòng ưu việt đã có nhiều thay đổi rõ rệt.

Theo thời gian, mẫu cửa gỗ tự nhiên ngày càng bộc lộ những yếu điểm. Điển hình là: Dễ cong vênh, co ngót, tình trạng mối mọt, thấm nước vãn chưa được cải thiện. Hơn nữa, trọng lượng của cửa khá nặng, di chuyển thường phát ra âm thanh lớn…. Do đó, thị trường cửa Việt Nam rất cần sản phẩm vừa bền, vừa có vẻ đẹp sang trọng. Và sự xuất hiện của cửa gỗ nhựa chính là bước tiến mới đáp ứng hai tiêu chí trên.

cửa nhựa giả gỗ

1. Các ưu điểm vượt trội của cửa composite

Các mẫu cửa gỗ nhựa composite đang cạnh tranh trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Có thể khác nhau về mẫu mã, màu sắc, nhưng về cơ bản, chúng đều có các tính năng vượt trội sau:

– Khả năng chịu lực tốt, bền bỉ trước thời tiết, thời gian khắc nghiệt. Ngoài ra, cửa không dễ co ngót, gãy nứt, cong vênh.

– Chất liệu gỗ nhựa chống nước hiệu quả. Bề mặt gỗ tự nhiên dễ thấm nước gây ra nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng. Với cửa gỗ nhựa mang vật liệu composite 100% chống thường thấm nước sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho các công trình xuyên phải tiếp xúc với nước, độ ẩm cao;

– Khả năng chống cháy được gia cường lên tới 60 phút, chất liệu không bắt cháy như gỗ tự nhiên;

– Lõi cửa Honey – Comb dạng khung hộp giúp phát huy tối đa khả năng cách âm, cách nhiệt;

– Mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại, các đường nét vân gỗ được hoàn thiện tinh xảo. Tất cả đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sắc nét và tinh tế;

– Giá thành rẻ;

cửa composite

2. Sử dụng cửa gỗ nhựa cho công trình nào?

Với những đặc điểm ưu việt vừa kể trên, cửa gỗ nhựa hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Cửa được sử dụng làm cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh cho căn hộ hay cửa thông phòng cho văn phòng làm việc… Thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, sản phẩm cửa gỗ nhựa sẽ mang lại cho công trình nhà phố, căn hộ, văn phòng làm việc… của bạn cảm giác vừa hiện đại, sang trọng, vừa trang nhã, thời thượng.

Tham khảo các mẫu cửa gỗ nhựa với giá thành tốt tại đây!